Office 365 là gì?

Office 365 là gì?

Office 365 là một phiên bản nâng cao của bộ Office truyền thống của Microsoft được tích hợp công nghệ điện toán đám mây giúp người dùng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, và làm việc trực tuyến với nhau. Ngoài ra, với Office 365, bạn có thể cài đặt và làm việc trên mọi thiết bị như máy tính, máy tính bảng (tablet), điện thoại thông minh (smartphone), đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị theo thời gian thực.

Office 365 chia làm 4 gói sau tùy nhu cầu của người dùng

  • Microsoft 365 Business Basic
  • Microsoft 365 Business Standard
  • Microsoft 365 Business Premium
  • Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp

Các tính năng độc quyền Office 365 

Có rất nhiều điểm tương đồng giữa các chương trình Office 365 và Microsoft Office Suite truyền thống, vì vậy trải nghiệm tổng thể sẽ cảm thấy quen thuộc nếu bạn đã sử dụng Office trước đây.

Tuy nhiên, Office 365 cung cấp một số lợi thế mà Microsoft Office Suite không có. Ví dụ: đăng ký Office 365 cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều tính năng hơn, bao gồm Trình dịch, Trợ lý tiếp tục và Tra cứu thông minh. Bạn cũng có thể cộng tác với những người khác trong Excel thông qua tính năng đồng tác giả, cho phép người khác chỉnh sửa sổ làm việc của bạn trong thời gian thực.

Ứng dụng Office dành cho thiết bị di động cũng đi kèm với nhiều tính năng hơn khi bạn đăng ký. Ví dụ: bạn có thể thực hiện những việc như chèn ngắt trang, sử dụng nhiều màu hơn hoặc tạo PivotTables bằng ứng dụng Excel dành cho thiết bị di động. Trong khi các phiên bản miễn phí của ứng dụng dành cho thiết bị di động chỉ cho phép bạn thực hiện các tác vụ cơ bản, như tạo tệp và nhập văn bản.

Office 365 cũng bao gồm các lợi ích khác, chẳng hạn như lưu trữ tệp nhiều hơn trong OneDrive và hỗ trợ kỹ thuật.

SharePoint và cập nhật phần mềm

Một lợi thế khác biệt khác khi sử dụng Office 365, đặc biệt dành cho doanh nghiệp, là quyền truy cập vào SharePoint Online. Đây là dịch vụ được bao gồm trong một số phiên bản Office 365 cho phép bạn chia sẻ và cộng tác với những người khác, cho dù họ là đồng nghiệp hay khách hàng. Vì các tài liệu nằm trong đám mây nên các quyền bảo mật có thể được thiết lập để cho phép mọi người trong tổ chức, bất kể vị trí của họ, có thể xem tài liệu.

Office 365 là gì? 1

Người đăng ký Office 365 cũng nhận được các bản cập nhật phần mềm thường xuyên hơn so với những người đã mua Office mà không đăng ký. Điều này có nghĩa là người đăng ký Office 365 có quyền truy cập vào các tính năng, bản cập nhật bảo mật và sửa lỗi mới nhất.

Office 365 là gì? 2


Bình luận