Các tính năng mới trong Office 2019

Office 2019 được phát hành vào tháng 9 năm 2018. Nếu bạn đã sử dụng Office 2016 hoặc các phiên bản cũ hơn, có thể bạn sẽ thấy Office 2019 quen thuộc. Giao diện tương tự, và hầu hết các tính năng vẫn hoạt động như cũ. Tuy nhiên, có một số cải tiến được thiết kế để làm cho Office 2019 trở nên mạnh mẽ hơn và dễ sử dụng hơn. Bài học Excel dưới đây sẽ điểm danh các tính năng mới trong Office 2019 các bạn nhé

Office 2019 chỉ khả dụng cho máy tính chạy Windows 10 hoặc một trong ba phiên bản macOS mới nhất.

Các tính năng mới trong Office 2019

Cập nhật trực quan

Office 2019 đi kèm với một số tính năng mới có thể tùy chỉnh hình ảnh của các dự án của bạn. Có một thư viện đồ họa mới được gọi là Biểu tượng mà bạn có thể sử dụng và tùy chỉnh theo cách bạn muốn. Bạn cũng có thể biến bản vẽ của mình thành các hình dạng tiêu chuẩn bằng cách sử dụng chức năng Ink to Shape và chèn các mô hình tương tác 3D  vào các dự án của mình.

Word

Word có một tính năng mới được gọi là Learning Tools (Công cụ học tập) có thể giúp làm cho văn bản dễ đọc hơn mà không cần thực hiện các thay đổi vĩnh viễn đối với tài liệu của bạn. Bạn có thể thay đổi khoảng cách văn bản, màu trang hoặc thậm chí để Word đọc to văn bản của bạn.

PowerPoint

PowerPoint bao gồm một chuyển đổi Morph mới cho phép bạn tạo hoạt ảnh cho các đối tượng giữa các trang trình bày trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn muốn lưu bản trình bày của mình dưới dạng tệp video, PowerPoint hiện cũng cung cấp cho bạn khả năng xuất bản trình bày của bạn ở độ phân giải 4K.


Excel

Có một số loại biểu đồ mới trong Excel: Map charts (biểu đồ bản đồ) và funnel charts (biểu đồ hình phễu). Ngoài ra còn có một tính năng được gọi là lựa chọn chính xác, cho phép bạn bỏ chọn các ô riêng lẻ sau khi bạn đã đánh dấu chúng.

Office 2019 so với Office 365

Điều quan trọng cần lưu ý là Office 2019 không có nhiều tính năng mới như Office 365. Nếu bạn quan tâm đến các bản cập nhật động hơn, bạn có thể muốn xem xét sử dụng Office 365 

Tuy nhiều thay đổi và cải tiến trong Office 2019 là nhỏ nhưng chúng có thể giúp bạn tăng năng suất và dễ sử dụng trong một số trường hợp nhất định.

Bình luận