Hướng dẫn cách chèn ký tự đặc biệt vào Word

Trên mạng hay trong những văn bản nhiều khi chúng ta thấy có nhiều ký tự đặc biệt, bắt mắt nhưng chúng ta lại không thấy nó có sẵn trên bàn phím. Ngay cả khi sử dụng bộ soạn thảo văn bản Office của Microsoft chúng ta cũng không thấy nó nằm ở đâu. Vậy làm sao để chèn chúng vào Word? Nếu bạn chưa biết cách chèn ký tự đặc biệt vào Word thì hãy theo dõi bài viết này của học tv nhé.

Hướng dẫn cách chèn ký tự đặc biệt vào Word 2019

Hướng dẫn dưới đây là cách chèn ký tự đặc biệt vào Word 2019, các phiên bản Word khác như  Word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016 chúng ta làm tương tự các bạn nhé.

Các bước để chèn ký hiệu ký tự đặc biệt vào Word

Bước 1: Trên thanh Menu của Word chọn Insert => Symbol => More Symbols

 

Bước 2: Cửa sổ Symbol sẽ hiển thị, ở đây các bạn chọn Font, thường là WinWindings 1, Wingdings 2, Wingdings 3 là các Font được sử dụng phổ biến. Chọn ký hiệu bạn cần chèn vào rồi nhấn -> Insert 


Ví dụ: Nếu muốn chèn biểu tượng ngôi sao sáu cánh vào Word thì làm như sau: Insert->Symbol, chọn font Wingdings hoặc Wingdings 2, sau đó chọn ký hiệu ngôi sao sáu cánh như hình rồi nhấn nút Insert . Kết quả thu được như sauĐể chèn thêm các ký tự ký hiệu đặc biệt khác chọn Inser => Symblol => More Symbols  và chuyển sang tab Special Characters” 


Trên đây là bài hướng dẫn cách chèn ký tự đặc biệt vào Word mọi phiên bản. Nếu có gì thắc mắc thêm các bạn hãy comment ở bên dưới giúp bọn mình nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài

Bình luận