Học Word

Word là gì?

Microsoft Word còn có một cái tên khác là Winword, Word là một chương trình soạn thảo văn bản cực kỳ phổ biển hiện nay của ông lớn trong ngành phần mềm Microsoft. Word cho phép người dùng làm việc với văn bản thô (text), các hiệu ứng như phông chữ, màu sắc, cùng với hình ảnh đồ họa (graphics) và nhiều hiệu ứng đa phương tiện (multimedia) khác như âm thanh, video khiến cho việc soạn thảo văn bản được thuận tiện và sinh động hơn. Ngoài ra cũng Word cũng hỗ trợ các công cụ như kiểm tra chính tả, ngữ pháp của nhiều ngôn ngữ khác nhau để hỗ trợ người sử dụng.

Các phiên bản của Word thường lưu tên tập tin với đuôi là .doc với các phiên bản cũ và .docx đối với các phiên bản từ Word 2007 trở đi. Hầu hết các phiên bản của Word đều có thể mở được các tập tin văn bản thô (.txt) và cũng có thể làm việc với các định dạng khác, chẳng hạn như xử lý siêu văn bản (.html)

Word được phủ sóng ở hầu như tất cả các ngành nghề, tất cả các đối tượng bởi ưu điểm và các tính năng của nó. Loạt bài Học Word này của Học tv nhằm giúp người dùng cơ bản cũng có thể tiếp xúc và sử dụng word thành thạo hơn đồng thời cũng cung cấp 1 số kiến thức chuyên sâu về Word giành cho các bạn biết cách sử dụng Word cơ bản. Dưới đây là loạt bài học word từ cơ bản đến nâng cao các bạn nhé

Danh mục bài học word từ cơ bản đến nâng cao

MỤC LỤC BÀI HỌC

Giới thiệu cơ bản

Làm việc với văn bản

Bố trí và in ấn